About Us

VỀ NẤM KHOẺ

Khởi đầu với nhà hàng thuần chay, chúng tôi bắt đầu hành trình mang nguồn dinh dưỡng an toàn và tốt cho sức khỏe đến thực khách. Trải qua bước khởi đầu nhiều thử thách, chúng tôi thấu cảm hơn về nỗi lo và mong muốn của đối tác, người đang vận hành các hệ thống nhà hàng, siêu thị. Tìm đâu để có nguồn hàng chất lượng cao, ổn định phù hợp với thương hiệu, tìm đâu được đối tác chuyên nghiệp trong kinh doanh, đảm bảo nguồn hàng và các thủ tục – pháp lý, tử tế trong hợp tác, minh bạch trong giao thương để đồng hành dài hạn.

Không bằng lòng với khó khăn, chúng tôi từng bước liên kết đối tác trong & ngoài nước, chia sẻ kỹ thuật, hỗ trợ bà con nông dân trồng nấm, từ đó tạo nên được chuỗi cung ứng nấm chất lượng cao, ổn định về nguồn cung và giả cả, đáp ứng yêu cầu khắc khe của các chuỗi nhà hàng cao cấp trên toàn quốc.

TRANG TRẠI NẤM HỢP TÁC

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TỬ TẾ

Đối với đối tác : khách hàng, nhà cung cấp hay đồng nghiệp thì chúng tôi đều trên tinh thần tử tế, hỗ trợ lẫn nhau để đạt được kết quả tốt nhất.

TRUNG THỰC

Chúng tôi kinh doanh và hành xử trung thực, tuân theo các chuẩn mực đạo đức , trên nguyên tắc 5 KHÔNG mà chúng tôi đề ra: Không phạm pháp, Không gian đối, không bao che, không lấp liếm và không ngại va chạm.

CHUYÊN NGHIỆP

Không ngừng cải tiến và ứng dụng công nghệ mới vào mô hình kinh doanh để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang đến giá trị vượt bật cho khách hàng