TỬ TẾ

Đối với đối tác : khách hàng, nhà cung cấp hay đồng nghiệp thì chúng tôi đều trên tinh thần tử tế, hỗ trợ lẫn nhau để đạt được kết quả tốt nhất.

TRUNG THỰC

Chúng tôi kinh doanh và hành xử trung thực dựa trên nguyên tắc 5 KHÔNG: Không phạm pháp, Không gian đối, không bao che, không lấp liếm và không ngại va chạm.

CHUYÊN NGHIỆP

Không ngừng cải tiến và ứng dụng công nghệ mới vào mô hình kinh doanh để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang đến giá trị vượt bật cho khách hàng.

Nấm Khoẻ

Khởi đầu với nhà hàng thuần chay, chúng tôi bắt đầu hành trình mang nguồn dinh dưỡng an toàn và tốt cho sức khỏe đến thực khách. Trải qua bước khởi đầu nhiều thử thách, chúng tôi thấu cảm hơn về nỗi lo và mong muốn của đối tác, người đang vận hành các hệ thống nhà hàng, siêu thị. Tìm đâu để có nguồn hàng chất lượng cao, ổn định phù hợp với thương hiệu, tìm đâu được đối tác chuyên nghiệp trong kinh doanh, đảm bảo nguồn hàng và các thủ tục – pháp lý, tử tế trong hợp tác, minh bạch trong giao thương để đồng hành dài hạn.
6

NHÀ PHÂN PHỐI

Trên cả nước
10

NHÂN LỰC

Chuyên môn cao
1

NHÀ MÁY

Công nghệ hiện đại
4500

M2

Diện tích nhà máy
15

TRIỆU SẢN PHẨM

Mỗi năm

Sản phẩm nấm khoẻ

Fresh mushrooms, Dried mushrooms

Processed products

Farm design

Other products

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm

Nấm Mối Đen

Nấm mối đen - một trong những siêu thực phẩm tự nhiên không chỉ mang lại hương vị đặc biệt cho các món ăn mà còn có nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Từ thực đơn của những nhà hàng sang trọng đến bữa cơm gia đình đơn giản, nấm mối luôn được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng và hương vị đặc biệt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá nguồn gốc, công dụng, cách bảo quản và thậm chí là những món ăn đơn giản từ nấm mà bạn có thể thử làm ngay tại nhà.

Nấm Rơm

Vi sinh vật và enzyme giúp tôm nở ruột, không đứt quãng, hấp thụ tối đa dinh dưỡng. Giảm tiêu tốn thức ăn, giảm FCR. Hạn chế bệnh phân trắng.

Nấm Mỡ Trắng

Phòng và điều trị EHP trên tôm. Giảm hiện tượng phân đứt khúc, phân trắng. Tăng miễn dịch, giảm tỷ lệ phân đàn và chết không rõ nguyên nhân.

Nấm Hương Đà Lạt

Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh gan tụy (EMS, EHP). Tăng cường hệ miễn dịch cho tôm. Giảm hiện tượng phân lỏng, phân đứt khúc, phân trắng.

Về Nấm Khoẻ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do
eiusmod tempor incididunt ut.

Giấy chứng nhận

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

ISO22000

VIETGAP

HỮU CƠ