Giới thiệu

VỀ NẤM KHOẺ

Khởi đầu với nhà hàng thuần chay, chúng tôi bắt đầu hành trình mang nguồn dinh dưỡng an toàn và tốt cho sức khỏe đến thực khách. Trải qua bước khởi đầu nhiều thử thách, chúng tôi thấu cảm hơn về nỗi lo và mong muốn của đối tác, người đang vận hành các hệ thống nhà hàng, siêu thị. Tìm đâu để có nguồn hàng chất lượng cao, ổn định phù hợp với thương hiệu, tìm đâu được đối tác chuyên nghiệp trong kinh doanh, đảm bảo nguồn hàng và các thủ tục – pháp lý, tử tế trong hợp tác, minh bạch trong giao thương để đồng hành dài hạn.

Không bằng lòng với khó khăn, chúng tôi từng bước liên kết đối tác trong & ngoài nước, chia sẻ kỹ thuật, hỗ trợ bà con nông dân trồng nấm, từ đó tạo nên được chuỗi cung ứng nấm chất lượng cao, ổn định về nguồn cung và giả cả, đáp ứng yêu cầu khắc khe của các chuỗi nhà hàng cao cấp trên toàn quốc.

TRANG TRẠI NẤM HỢP TÁC

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TỬ TẾ

Cung cấp dịch vụ tận tâm và trung thực, lắng nghe nhu cầu khách hàng, và luôn đặt lợi ích của họ lên hàng đầu để xây dựng lòng tin và mối quan hệ bền vững.

TRUNG THỰC

Xây dựng hình ảnh đáng tin cậy và đáp ứng được niềm tin của khách hàng và đối tác dựa trên quy tắc 5 KHÔNG: Không phạm pháp, Không gian đối, Không bao che, Không lấp liếm và Không ngại va chạm.

CHUYÊN NGHIỆP

Luôn tìm kiếm và áp dụng những giải pháp mới để nâng cao hiệu quả công việc và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp.