Đối với Nấm Khoẻ thì an toàn vệ sinh thực phẩm có thể hiểu một cách đơn giản là đảm bảo luôn giữ cho thực phẩm luôn tươi sạch và vệ sinh đến cho người dùng. Hiểu được tâm lí đó Nấm Khoẻ luôn đặt các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Một trong số đó có:
ISO22000 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống an toàn thực phẩm, bao gồm các yêu cầu về điều kiện vệ sinh, kiểm soát các mối nguy, truy xuất nguồn gốc và thu hồi sản phẩm. Đây là tiêu chuẩn được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới
Việc đạt được chứng nhận ISO22000 cho thấy Nấm Khoẻ cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, từ khâu thu mua nguyên liệu, sản xuất đến khâu lưu thông và phân phối sản phẩm.
Chứng nhận ISO22000:2018
Chứng nhận VietGap (Thực hành Nông Nghiệp Tốt Việt Nam) là một tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và nông nghiệp bền vững do Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam ban hành.
Một số thông tin về chứng nhận VietGap:
Chứng nhận ISO22000:2018
Chứng nhận hữu cơ là một tiêu chuẩn chứng nhận về sản xuất và chế biến nông sản hữu cơ. Đây là một chứng nhận quan trọng về tính an toàn và chất lượng của các sản phẩm nông nghiệp.
Một số thông tin về chứng nhận hữu cơ:
Chứng nhận ISO22000:2018
Ngoài các chứng nhận trên, mỗi sản phẩm của Nấm Khoẻ đều phải có các chứng nhận kết quả thử nghiệm an toàn thực phẩm. Dưới đây là các sản phẩm có giấy chứng nhận:
Nấm Bạch Tuyết
Nấm Đông Cô Khô
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Khô
Nấm Mèo Khô
Nấm Tuyết Khô