Nấm Khoẻ Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

07 THG09

Đối với Nấm Khoẻ thì an toàn vệ sinh thực phẩm có thể hiểu một cách đơn giản là đảm bảo luôn giữ cho thực phẩm luôn tươi sạch và vệ sinh đến cho người dùng. Hiểu được tâm lí đó Nấm Khoẻ luôn đặt các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Một trong số đó có:

Chứng Nhận ISO22000:2018

ISO22000 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống an toàn thực phẩm, bao gồm các yêu cầu về điều kiện vệ sinh, kiểm soát các mối nguy, truy xuất nguồn gốc và thu hồi sản phẩm. Đây là tiêu chuẩn được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới

Việc đạt được chứng nhận ISO22000 cho thấy Nấm Khoẻ cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, từ khâu thu mua nguyên liệu, sản xuất đến khâu lưu thông và phân phối sản phẩm.

Chứng nhận ISO22000:2018

Chứng Nhận VIETGAP

Chứng nhận VietGap (Thực hành Nông Nghiệp Tốt Việt Nam) là một tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và nông nghiệp bền vững do Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam ban hành.

Một số thông tin về chứng nhận VietGap:

  • VietGap là viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices – Thực hành Nông nghiệp Tốt Việt Nam. Đây là tiêu chuẩn quốc gia về an toàn thực phẩm và nông nghiệp bền vững.
  • Mục tiêu của VietGAP là thiết lập các quy trình sản xuất an toàn, vệ sinh và bảo vệ môi trường trong nông nghiệp.
  • Các tiêu chí của VietGap bao gồm: an toàn thực phẩm, sức khoẻ người lao động, bảo vệ môi trường và truy xuất nguồn gốc.
  • Các sản phẩm được chứng nhận VietGAP phải tuân thủ về an toàn vệ sinh thực phẩm, quản lý chất lượng, truy xuất nguồn gốc và bảo vệ môi trường.

Chứng nhận ISO22000:2018

Chứng Nhận Hữu Cơ 

Chứng nhận hữu cơ là một tiêu chuẩn chứng nhận về sản xuất và chế biến nông sản hữu cơ. Đây là một chứng nhận quan trọng về tính an toàn và chất lượng của các sản phẩm nông nghiệp.

Một số thông tin về chứng nhận hữu cơ:

  • Sản xuất và chế biến hữu cơ là phương pháp sản xuất nông nghiệp không sử dụng các sản phẩm hóa học tổng hợp như phân bón, thuốc trừ sâu, chất bảo quản.
  • Tiêu chuẩn hữu cơ quy định các yêu cầu về quy trình sản xuất, chế biến và ghi nhãn đối với các sản phẩm được công nhận là hữu cơ.

Chứng nhận ISO22000:2018

Chứng Nhận Kiểm Định Khác Của Nấm Khoẻ

Ngoài các chứng nhận trên, mỗi sản phẩm của Nấm Khoẻ đều phải có các chứng nhận kết quả thử nghiệm an toàn thực phẩm. Dưới đây là các sản phẩm có giấy chứng nhận:

Nấm Bạch Tuyết

Nấm Đông Cô Khô

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Khô

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Tươi

Nấm Đùi Gà

Nấm Hầu Thủ

Nấm Hương

Nấm Kim Châm

Nấm Linh Chi Nâu

Nấm Linh Chi Trắng

Nấm Mèo Khô

Nấm Mối Đen

Nấm Mỡ 

Nấm Rơm

Nấm Tuyết Khô

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiêt, vui lòng liên hệ trực tiếp với Nấm Khoẻ. Nấm Khoẻ hi vọng những thông trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các chứng nhận an toàn thực phẩm của Nấm Khoẻ.
Xem thêm các kiến thức về Nấm TẠI ĐÂY
Liên hệ chúng tôi qua Fanpage TẠI ĐÂY